Quyền lợi Sản phẩm Bảo hiểm Dai-ichi Life có tốt không? P.1

Anh chị đã từng nghe qua hoặc được tư vấn về Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi; Và rất nhiều anh chị sẽ đặt câu hỏi rằng “Bảo hiểm Dai-ichi Life có tốt không ?“. Hy vọng với bài viết này của đội ngũ tư vấn chúng tôi sẽ giúp anh chị hiểu thêm về vấn đề này.

Khi quan tâm về vấn đề một công ty Bảo hiểm nhân thọ có tốt hay không? khách hàng thường quan tâm đến các vấn đề sau: Quyền lợi sản phẩm bảo hiểm như thế nào? tiềm lực tài chính công ty có mạnh hay không? Trách nhiệm vì cộng đồng ra sao? và đặc biệt là vấn đề giải quyết bồi thường như thế nào?.

Với câu hỏi thứ nhất: Quyền lợi sản phẩm bảo hiểm của công ty Dai-ichi Life như thế nào?

Dai-ichi Life là một trong số ít công ty được Bộ Tài chính cấp phép cho kinh doanh các Sản phẩm đa dạng và đầy đủ nhất trên thị trường Bảo hiểm nhân thọ hiện nay.

Bao gồm các gói sản phẩm chính: Sản phẩm thiên về tiết kiệm (An Phúc Hưng Thịnh), Sản phẩm thiên về Bảo vệ (An Tâm Hưng Thịnh); Sản phẩm thiên về đầu tư (An Thịnh Đầu  tư);

Và đặc biệt đó là các sản phẩm bổ sung với rất nhiều lợi ích nổi bậc dành cho khách hàng như: Bảo hiểm Tai nạn toàn diện nâng cao (Chi trả từng chi tiết nhỏ nhất trên cơ thể); Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe (Bảo vệ toàn diện 100%); Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện (Bảo vệ lên đến 88 nhóm bệnh hiểm nghèo khác nhau)

Các Quyền lợi của sản phẩm Bảo hiểm công ty dai-ichi Life đa số rất được chi trả rất cụ thể từ những rủi ro nhỏ như gãy tay thông thường, nằm viện vì sốt siêu vi cho đến những rủi ro lớn trong cuộc sống như tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Có thể nói sản phẩm của công ty Dai-ichi Life là một trong những công ty có sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đa dạng – đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng – và khả năng nhận chi trả cao.

Chính vì thế Chắc chắn một điều rằng với Dai-ichi Life gia đình của anh chị sẽ được bảo vệ một cách toàn diện nhất!

Liên hệ tư vấn miễn phí ngay bây giờ:

Chuyên viên tư vấn Diệp Lệ

SĐT: 090 686 1413

Quyền lợi Sản phẩm Bảo hiểm Dai-ichi Life có tốt không? P.1
5 (100%) 1 vote